Argentina – Iceland hòa 1-1: Messi có một ngày ra sân “đen đủi”

Argentina – Iceland hòa 1-1: Messi có một ngày ra sân “đen đủi”

Dù rất cố gắng lập công thế nhưng mỉm cười vẫn chưa mỉm cười với Messi khi anh liên tục bị cản phá và có những cú sút “hỏng”.

Argentina – Iceland hòa 1-1 trái ngược với dự đoán của nhiều người, kết quả này khiến nhiều người hâm mộ không khỏi tiếc nuối đặc biệt là những ai là fan của đội tuyển Argentina đặc biệt là ngôi sao Messi.

Có thể thấy anh đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội chiến thắng cho đội nhà và đành ngậm ngùi chấp nhận kết quả hòa 1-1 sau trận ra sân đầu tiên.

messi-1

Ngay từ khi công bố đội hình đã có thể thấy Messi chịu phải áp lực lớn vì mang trách nhiệm gồng gánh cả đội. Mọi người đặt niềm tin ở cầu thủ mang áo số 10 có thể mang giấc mộng vàng cho nước nhà, tuy nhiên dường như cơ hội ấy chưa đến với anh khi anh có một ngày ra sân quá sức xui xẻo.

Những ai đã theo dõi trận đấu đều có thể thấy nam cầu thủ đã cố gắng nỗ lực đến nhường nào, rất tiếc là khung thành đối thủ quá chắc chắn và một phần may mắn chưa gọi tên Messi trong trận đấu này.

Dù có cơ hội vàng phạt đền thế nhưng Messi lại đá hỏng. Nhìn huyền thoại bóng đá nỗ lực hết mình ghi bàn thắng nhưng không có được kết quả khiến ai cũng dạt dào cảm xúc vừa thương vừa tội.

Nhiều người đã nhận xét vui rằng, có lẽ chiếc áo màu đen này đã khiến anh bị ảnh hưởng theo. Nếu như ra quân trong màu áo huyền thoại áo trắng – xanh biết đâu lại là kết cục khác. Dù không có cái kết đẹp nhưng Messi đã làm tốt nhất vai trò to lớn của mình với đội.

5 phút bù giờ là quãng thời gian mà siêu sao bóng đá cố gắng thấy rõ nhưng số phận dứt khoát quay lưng với anh. Một ngày quá đen cho Argentina, quá đen cho Messi, hòa mà như thua.

messi-2

Có lẽ đây là một ngày kém duyên đối với ngôi sao người Argentina khi anh liên tiếp có những pha phạt đền lý tưởng nhưng tất cả đều hỏng. Chúng ta cũng không thể trách gì được, ngược lại hãy cổ vũ tinh thần cho Messi. Hy vọng ở những lần ra sân sau anh chàng sẽ lấy lại phong độ. Sự nỗ lực cộng một chút may mắn mỉm cười thì ngôi sao mang áo số 10 sẽ lập nên kỳ tích.

Hai bàn thắng được ghi ở phút thứ 19 và phút thứ 23 thuộc về 2 cầu thủ: Aguero (Argentina) và Finnbogason (Iceland).

Share this post

Post Comment