Vỗ béo bản thân để đủ tiêu chuẩn mua vé ưu tiên cổ vũ World Cup

Vỗ béo bản thân để đủ tiêu chuẩn mua vé ưu tiên cổ vũ World Cup

co-dong-vien-world-cup-1Chuyện lạ mà có thật, cổ động viên đến từ xứ sở Peru đã quyết tâm béo lên để có thể giành được tấm vé ưu tiên để cổ vũ đội nhà trên mảnh đất Nga.

Đó là câu chuyện của anh Miguel, anh chia sẻ bản thân mình đặc biệt đặt chân đến xứ sở Bạch Dương để hòa mình vào không khí tưng bừng của lễ hội World Cup đặc biệt là để cổ động tinh thần cho các chàng trai đến từ đội tuyển nước nhà Peru. Nhưng thật trớ trêu là toàn bộ vé cho cổ động viên Peru đã “cháy vé”. Số còn lại chỉ dành cho một số trường hợp ưu tiên đặc biệt như bị khuyết tật, mắc bệnh béo phì.

Không bỏ cuộc, anh quyết định không từ bỏ niềm hy vọng theo chân cổ vũ cho đội nhà nơi xứ đất khách quê người, Miguel đã nảy ra kế hoạch là tự vỗ béo bản thân để có thể trở thành đối tượng ưu tiên và nhận được vé. Đây quả là quyết định hết sức bất ngờ không ít người hâm mộ có thể đánh đổi dễ dàng như vậy chỉ vì World Cup.

Sau một thời gian dài nỗ lực tăng cân, anh ăn rất nhiều thực phẩm chứa nhiều tinh bột và kết quả là tăng chỉ số BMI (được dùng để đánh giá mức độ béo gầy của một người) từ 30 lên 35. Đây quả là con số không hề nhỏ. Chính kết quả kiên trì ăn sau 3 tháng mà anh đã được chứng nhận mắc bệnh béo phì và nắm trong tay tấm vé ưu tiên xem World Cup 2018.

Câu chuyện của cổ động viên Peru không phải là vấn đề hiếm hoi với người dân nước này. Bởi truyền thống của Peru vô cùng yêu bóng đá, đã không có ít người phải bán nhà, bán xe để có thể đến Nga trực tiếp theo dõi trận đấu và hòa mình với không khí sôi động của sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh, và quan trọng hết là để cổ vũ tinh thần cho các chàng trai của họ. Điều này quả sức tuyệt vời dành cho đội tuyển Peru nói riêng và đất nước Peru nói chung.

co-dong-vien-world-cup-2

Chính vì đã gom góp hết số tiền để có thể đến Nga trong mùa World Cup nên khi đến đây họ buộc phải sống vô cùng tiết kiệm từ ăn uống cho đến sinh hoạt với số tiền ít ỏi còn lại.

 

Share this post

Post Comment