Đánh giá sức mạnh của đội tuyển Australia tại World Cup 2018

Đánh giá sức mạnh của đội tuyển Australia tại World Cup 2018

Đội tuyển quốc gia Australia là một trong 5 đội bóng duy nhất của khu vực Châu Á được thi đấu tại vòng chung World Cup 2018 diễn ta tại Nga vào mùa hè sắp tới. Chính vì thế mà sức mạnh của đội bóng này như thế nào ở World Cup 2018 sắp tới là một chủ đề đang được rất nhiều người hâm mộ bóng Châu Á quan tâm, và ngay sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu về sức mạnh của đội bóng này tại World Cup năm nay.

Sức mạnh của đội tuyển quốc gia Australia tại World Cup năm 2018

Để đến với với vòng chung kết World Cup 2018 thì đội tuyển này đã không có được tấm vé chính thức mà chính nhờ vào tấm vé vớt, tuy nhiên đây lại là niềm mong đợi hàng đầu để có thể làm nên điều bất ngờ tại World Cup 2018 sắp tới. Các đội bóng Châu Á thường được đánh giá không quá cao tại các kì bóng đá thể thao lớn thế giới, tuy nhiên chúng ta cùng mong chờ Australia sẽ làm nên được những điều bất ngờ ở mùa hè tại Nga sắp tới.

Bây giờ chúng ta sẽ cùng lại hành trình của đội tuyển này cho tới khi được đạt chân tham dự vòng chung kết World Cup 2018. Tại vòng loại World Cup 2018 tại Châu Á thì đội bóng này chỉ có được vị trí thứ 3. Chính vì thế mà họ đã phải đá trận play-off với một đại diện tới từ Tây Á đó chính là Syria. Tuy nhiên ở trận đấu loại trực tiếp này thì đội bóng này đã may mắn có được chiến thắng nghẹt thở 3 – 2 và giành tấm vé vớt tới Nga mùa mùa hè sắp tới.

Tim-Cahill

Về thành tích của đội bóng này tại các kì World Cup mà đội bóng này đã từng tham dự như sau. Họ đã được tham dự vòng chung kết World Cup được tất cả là 5 lần, và thành tích tốt nhất của họ tại giải đâu này đó chính lọt qua vòng 1/8 vào kì World Cup năm 2006 còn những lần tham dự khác thì họ đều không vượt qua vòng đấu bảng. Chúng ta cùng hy vọng năm nay đội bóng này sẽ làm được điều bất ngờ trên đất nước Nga.

Họ đã được tham dự vào vòng chung kết World Cup 2018 đó chính là nhờ vào công lao của huấn luyện viên Ange Postecoglou, tuy nhiên huấn luyện viên này sẽ không được chỉ đạo Australia vào mùa hè tới, vì ông đã bị thay bởi huấn luyện viên người Hà Lan đó chính là ông Bert van Marwijk. Bert van Marwijk cũng là một huấn luyện rất tài năng của đất nước Hà Lan, với việc đã đưa đọi tuyển bóng đá Hà Lan có được vị trí thứ 2 tại World Cup 2010 hy vọng ông sẽ giúp cho đội tuyển Australia có được những thành tích tốt tại World Cup 2018.

Share this post

Post Comment