Danh sách 23 cầu thủ của đội tuyển Anh tại World Cup 2018

Danh sách 23 cầu thủ của đội tuyển Anh tại World Cup 2018

Đội tuyển bóng đá Anh cũng là một đội bóng được đánh giá là một trong những đội bóng rất mạnh tại World Cup 2018 năm nay. Họ hiện đang có được những cầu thủ đang ở độ chín của sự nghiệp, và tới ngày 4 tháng 6 sẽ ngày chốt danh sách chính thức các cầu thủ thi đấu tại Nga vào mùa hè. Ngay sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về 23 cầu thủ mà nước Anh sẽ chọn để tranh tài tại World Cup 2018.

Danh sách 23 cầu thi đấu tại World Cup 2018 cho đội tuyển Anh tại World Cup 2018.

1.1. Ở vị trí thủ môn thì sẽ có 3 cái tên được lựa chọn đó chính là : Jordan Pickford, Jack Butland, Joe Hart. Và vị trí bắt chính trong khung gỗ của đội tuyển Anh tại World Cup 2018 có lẽ sẽ là sự có mặt của Jordan Pickford. Tuy Jordan Pickford đang trải qua một mùa giải không được như mong muốn của Everton, nhưng anh ở đội tuyển quốc gia thì luôn chứng minh được anh là thủ môn số 1 tại Anh. Ở đội tuyển Anh thì anh cũng đã giữ sạch lưới 2 trận dưới thời huấn luyện viên mới của Anh.

1.2. Ở vị trí hậu vệ thì có những cái tên quen thuộc như: Kyle Walker, Kieran Trippier, Harry Maguire, Jose Gomez, Phil Jones, John Stones, Ryan Bertrand, Ashley Yuong. Trong số các hậu vệ được nêu ở trên thì có lẽ Kyle Walker hiện đang là cầu thủ được thhi đấu nhiều nhất cho đội tuyển Anh, anh đã thi đấu 13/15 trận gần nhất của đội tuyển Anh. Kyle Walker hiện đang là một nhân tố vô cùng quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của đội tuyển Anh, và gần như chắc chắn anh sẽ có một suất đá chính tại World Cup 2018.

1.3.Ở vị trí tiền vệ thì có sự góp mặt của các cầu thủ như: Eric Dier, Jordan Henderson, Dele Alli, Jesse Lingard, Lake Livermore, Alex Oxlade, Sterling, Adam Lallana, Trong đội danh sách của đội tuyển Anh hiện tại thiftieenf vệ suất sắc nhất thì đó chính là Eric Dier, vì ở Dier là một tiền vệ có tầm nhìn và có sự đa năng trong thi đấu, chính vì thế mà gần như chắc chắn anh sẽ được thi đấu trong đội hình chính thức của câu lạc bộ bóng đá Anh tại World Cup 2018.

Đội tuyển Anh 1
Đội tuyển Anh 1

1.4. Ở vị trí tiền đạo thì có mặt của các cầu thủ rất nổi tiếng tại ngoại hạng Anh như : Harry Kane, Marcus Rashford, Jamie Vardy, Danny Welbeck. Đây đều là những tiền đaoh suất sắc trong thời gian vừa qua và họ đang có phong độ rất tốt, tiền đạo có lẽ là tốt nhất trong danh sách đó chính là Harry Kane, anh hiện đang có được mùa giải vô cùng thành công cùng với cau lạc bộ Tottenham. Tuy nhiên anh cũng đang gặp phải chấn thương, nếu trong trường hợp anh không thể thi đấu được tại World Cup 2018 thì còn có các cầu thủ khác như Rashford hay Vardy, đều có thể thay thế được Kane.

Share this post

Post Comment