Đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha tấn công nhất World Cup 2018

Đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha tấn công nhất World Cup 2018

Đội bóng của đất nước Tây Ban Nha luôn được biết đến với những cầu thủ chất lượng cầu thủ tốt hàng đầu thế giới. Ở đội quyển quốc gia Tây Ban Nha thì cầu thủ luôn đồng đều ở các tuyến, chính vì thế mà đội bóng này luôn có một lối đã tấn công vô cùng đẹp mắt.

Những lí do mang lại cho Tây Ban Nha những thành công lớn.

Trong đội hình của đội bóng sở hữu những cầu thủ xuất sắc như Ramos hay Pique… Và theo những con số thống kê cho thấy là đội tuyển bóng đá Tây Ban Nha đang có được hàng phòng ngự có khả năng ghi bàn tốt nhất trong tổng số 32 đội bóng tham dự World Cup năm 2018 này, với các cầu thủ phòng ngự tấn công như Sergio Ramos, Jordi Alba và Gerard Pique.

Trong đội hình thi đấu của đội quyển quốc gia Tây Ban Nha ở tuyến hậu vệ sẽ là sự có mặt của các cái tên như Jordi Alba – Sergio Ramos – Gerard Pique – Daniel Carvajal, trong trường hợp không ai mắc chấn thương thì gần như chắc chắn sẽ là tuyến hậu vệ của đội bóng này trong mùa giải World Cup 2018 này. Và cũng theo thống kê thì đây cũng đang là hàng phòng ngự ghi được nhiều bàn thắng nhất cho tới giờ, trong tổng số 32 đội bóng tranh đấu tại World Cup năm nay.

Ramos là một cầu thủ – một đội trưởng của câu lạc bộ bóng đá Real, anh là một cầu thủ rất nổi tiếng trên toàn thế giới, còn trong màu áo đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha thì anh cũng là một cầu thủ vô cùng quan trọng trong đội bóng này, anh đã có được 150 trận thi đấu trong màu áo của đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha. Một kỉ lục về số trận đấu cho đội tuyển quốc gia, số trận đấu của anh đã ngang bằng với một huyển thoại bóng đá người Đức đó chính là Lothar Matthaeus.

tay-ban-nha-1-1
tay-ban-nha-1-1

Cùng với đó thì Ramos cũng chỉ còn kém người thi đấu cho đội tuyển quốc gia nhiều nhất đó chính là Bruno Alves ở Bồ Đào Nha có 13 trận đấu mà thôi, nhưng anh hiện đang là một trong những trung vệ ghi được nhiều bàn thắng nhất trong sự nghiệp thi đấu quốc tế với 13 bàn thắng.

Ở tuyến hàng phòng ngự của Tây Ban Nha cũng còn một số cầu thủ ghi được nhiều bàn thắng nữa như Alba cũng đã có được 8 bàn thắng trong màu áo đội tuyển quốc gia, Pique thì cũng đã có được cho mình 5 bàn thắng và cuối cùng là Carvajal thì chưa ghi được bàn thắng nào trong màu áo đội tuyển quốc gia. Với 26 bàn thắng được thì đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha đã đang có được hàng thủ ghi được nhiều bàn thắng nhất trong tổng số 32 đội bóng tham dự World Cup trong mùa giải năm nay.

Share this post

Post Comment