Điểm danh những trụ cột chính của các đội tuyển trong World Cup 2018

Điểm danh những trụ cột chính của các đội tuyển trong World Cup 2018

Andres Iniesta (34 tuổi, Tây Ban Nha)

Đây được xem là mùa World Cup cuối cùng mà cầu thủ Iniesta đội tuyển Tây Ban Nha tham gia thi đấu.

Tuy có nhiều sự xuất hiện của các chân sút trẻ tài năng nhưng nói về kinh nghiệm ở những trận đấu căng thẳng, gây cấn thì Iniesta vẫn là số 1.

Trong lịch sử, anh từng là người ghi bàn mang về chức vô địch World Cup duy nhất cho đội tuyển Tây Ban Nha năm 2010.

Rafael Marquez (39 tuổi, Mexico)

Marquez được cho là huyền thoại của đội tuyển Mexico, tuy đã ở ngưỡng cửa tứ tuần thế nhưng phong độ của anh vẫn còn như nguyên vẹn. Lần World Cup năm nay chính là lần cuối anh góp mặt thi đấu.

Đội tuyển Mexico đã trải qua những kỳ tích lẫy lừng trong quá khứ một phần là nhờ đóng góp của cầu thủ này nói riêng. Cho nên trong World Cup năm 2018, điều này vẫn sẽ được lặp lại nhiều hơn thế nữa.

Pepe (35 tuổi Bồ Đào Nha)

Bồ Đào Nha không chỉ có trụ cột Ronaldo. Đây là cầu thủ được đánh giá rất cao và là cái tên tạo nên nhiều kỳ tích trong bộ môn thể thao vua ở quá khứ.

Ngoài kỹ thuật ra thì kinh nghiệm chính là vũ khí lợi hại nhất để anh cùng các cầu thủ Bồ Đào Nha đến Nga để chinh chiến World Cup 2018.

Javier Mascherano (34 tuổi, Argentina)

Ngoài Messi thì lão tướng Mascherano cũng nằm trong các cầu thủ trụ cột của đội tuyển Argentina, anh thi đấu ở vị trí trung vệ.

Hy vọng cầu thủ người Argentina sẽ chứng tỏ bản lĩnh của mình dù ở độ tuổi không còn trẻ nhưng những gì mà Mascherano có sẽ chứng tỏ lại điều ngược lại và trở thành cầu thủ đáng gờm mà đội bạn phải dè chừng.

world-cup-1

Họ đều là những cái tên lẫy lừng một thời, họ có kinh nghiệm và kỹ thuật chơi bóng tốt. Tuy là World Cup cuối cùng của các cầu thủ trên nhưng những cái tên được đề cập trên vẫn là những trụ cột chính của các cầu thủ có mặt trong các đội tuyển tham dự World Cup năm nay.

“Gừng càng già càng cay” chính là điều mà các cầu thủ trẻ nên dè chừng. Họ sẽ làm nên kỳ tích một lần nữa trong sự nghiệp bóng đá của mình để có thể trải qua một mùa World Cup đáng nhớ. Và đó cũng là cơ hội cuối cùng để các cầu thủ “lão tướng” xây dựng cho riêng mình.

Share this post

Post Comment