Đức vs Mexico: Đội tuyển Đức được đánh giá cao hơn

Đức vs Mexico: Đội tuyển Đức được đánh giá cao hơn

Nếu xét về thành tích hiện tại thì Đức được tin tưởng hơn hẳn Mexico nhưng nếu lật lại lịch sử thì không gì là không thể xảy ra.

duc-1

Nhiều người dự đoán rằng đội tuyển Đức sẽ có chiến thắng cách biệt trước đối thủ Mexico nhưng cũng không có ít nghi ngờ dành cho đội tuyển này trước thềm diễn ra World Cup bởi họ đã có một số trận bóng không thành công như mong đợi trước đó.

Nhưng dù sao đi chăng nữa thì đây cũng là một cái tên đáng để các cầu thủ Mexico phải hết sức thận trọng bởi trong quá khứ họ đã có những thành tích nổi bật với những chức vô địch hàng đầu thế giới, điều mà đội tuyển quốc gia nào cũng ao ước.

Tuy vẫn còn có những hạn chế nhất định song nó không là vấn đề lớn với Đức. Thật không may mắn cho Mexico khi họ phải chạm trán cỗ xe tăng đã được chuẩn bị mọi thứ cả về tinh thần và kỹ thuật vô cùng kỹ lưỡng trước ngày ra sân. Một chiến thắng cách biệt là những gì người hâm mộ dành cho Đức.

Bên cạnh niềm tin tưởng Đức thắng trận, nhiều người tin chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều bàn thắng được ghi và không ai hết chính đội tuyển Đức sẽ áp đảo veeg điều đó. Mặc dù các chàng trai Mexico có lối chơi rất tốt nhưng so với Đức nó chưa đủ để hạ gục cỗ máy xe tăng đầy mạnh mẽ và uy lực.

Đối với lối chơi của Đức, họ quan tâm đến những gì chuẩn xác thay vì chú ý quá nhiều đến yếu tố kỹ thuật như Mexico, điều này cũng dẫn đến sự khác biệt cho cả hai đội. Họ cho rằng việc phô diễn quá nhiều các yếu tố kỷ thuật chẳng giúp ích được gì nhiều trong việc ghi bàn cả.

Chính vì chiến thuật đánh nhanh thắng nhanh của mình mà người hâm mộ tin chắc  rằng sẽ có cơn mưa bàn thắng được thiết lập trong trận đấu này. Đức – một đội bóng mạnh có kinh nghiệm dày dặn cũng như có nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ trong sự nghiệp bóng đá thế giới, và điều này khiến tất cả những ai sẽ theo dõi trận đấu giữa Đức và Mexico cũng đều có một cái nhìn khá e dè cho các cầu thủ đội bóng Mexico.

duc-2

Nhưng cũng có những kỳ tích và phép màu kỳ diệu sẽ xảy ra nên dự đoán cũng chỉ là những dự đoán. Chúng ta hãy cùng đón xem trận đấu của hai đội và biết được kết quả chính xác rằng có đúng như sự tin tưởng, Đức sẽ thể hiện đúng sự uy nguy của một đội mạnh.

Share this post

Post Comment