Dù gặp “cỗ xe tăng” nhưng HLV Mexico chẳng ngại

Dù gặp “cỗ xe tăng” nhưng HLV Mexico chẳng ngại

Dù cả thế giới đều đánh giá và tin tưởng lối chơi của Đức sẽ mang lại kỳ tích nhưng HLV Mexico vẫn tràn đầy tự tin về các cầu thủ của mình.

mexico-1

Chuyện một đội mạnh bất bại trước đội được cho là yếu thế hơn không phải là chuyện hiếm hoi nữa. Cụ thể ngay trong World Cup ở những trận đấu đầu bảng đã thể hiện rất rõ vấn đề này chẳng hạn như: Ai Cập suýt cầm hòa Uruguay, Úc suýt có điểm trước Pháp hay Iceland mới đây đã giành kết quả hòa 1-1 trước ƯCV vô địch Argentina.

Do đó đội bóng Mexico hoàn toàn không có lý do gì mà cảm thấy áp lực nặng nề khi đối đầu với một đội bóng mạnh như Đức cả. Chuyện gì cũng có thể được đảo ngược nếu có thời và gặp may mắn và quan trọng là dựa vào tố chất, lối chơi của đội bóng nữa.

Nói về Mexico, họ đã từng đã có những chiến thắng vẻ vang trong quá khứ cũng như được các chuyên gia đánh giá khá cao nên họ hoàn toàn có quyền nghĩ tới một thành tích trước đương kim vô địch thế giới.

Ông Juan Carlos Osorio không những bị ảnh hưởng tâm lý mà ngược lại vô cùng tự tin và đặt niềm tin tưởng đến các khả năng cho các cậu họ trò trước sự tấn công của đội tuyển Đức sắp tới.

Ông cho rằng, việc thi đấu với đối thủ mạnh hơn không có nghĩa là tự tước bỏ đi cơ hội của mình thậm chí điều ấy còn chưa kịp diễn ra. Hãy cứ chơi thật công bằng và sòng phẳng.

HLV Mexico tin tưởng rất lớn về việc kiểm soát trái bóng trên sân cũng như chiến lượng phòng ngự chắc chắn của đội tuyển Mexico. Đứng trước cỗ máy xe tăng thay vì ồ ạt tấn công ông cho rằng các chàng trai Mexico nên cố gắng giành quyền kiểm soát bóng tốt và phòng ngự, cản phá chắc chắn để đối thủ không có cơ hội phản đòn cũng như ghi bàn thắng.

Đối với họ, đây dường như chẳng phải là áp lực tâm lý nặng nề ngược lại còn vô cùng phấn khởi và háo hức. Đây chẳng khác nào một trận đấu để họ khẳng định vị trí, tài năng cũng như khả năng của mình trước đội tuyển Đức.

mexico-2

Dù kết quả có đúng như nhiều người dự đoán hay sao đi chăng nữa thì các chàng trai đội tuyển Mexico cũng sẽ cố gắng hết sức để không cảm thấy nuối tiếc hay hổ thẹn với người hâm mộ của mình.

Chúng ta cùng theo dõi trận đấu sắp tới để đợi chờ kết quả sẽ như thế nào nhé!

 

Share this post

Post Comment