Chưa hết vui khi làm thuyền trưởng cho Real Madrid Julen Lopetegui bị LĐBĐ Tây Ban Nha sa thải chỉ 1 ngày trước World Cup

Chưa hết vui khi làm thuyền trưởng cho Real Madrid Julen Lopetegui bị LĐBĐ Tây Ban Nha sa thải chỉ 1 ngày trước World Cup

Vì bị đánh giá không tốt bởi việc nhận chức tân thuyền trưởng Đội bóng Real Madrid, ông Julen Lopetegui đã phải ngậm ngùi nhận lấy kết cục không có hậu khi buộc thôi cương vị HLV cho đội bóng Tây Ban Nha ở thời điểm vô cùng nhạy cảm – 1 ngày trước World Cup 2018.

Khi nụ cười còn chưa kịp tắt trên môi khi ông được chính thức công bố là người kế nhiệm Zinedine Zidane lái đoàn tài câu lạc bộ Reald Madrid trên sân bóng Bernabeu thì bất ngờ ập đến với huấn luyện viên Julen Lopetegui.

Sau thời điểm ấy không lâu, làng bóng đá Tây Ban Nha bắt đầu rộ lên những tin tức về vụ việc ông bị sa thải ở khắp các mặt báo và cho đến chiều ngày 13/6 cuối cùng cũng đã lộ diện thông tin chính xác và sự thật là Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha đã chấm dứt hợp đồng với ông.

hlv-julen-lopetegui-1

Mặc dù HLV Julen Lopetegui đã có những cống hiến tích cực với đội bóng nhưng việc làm không đúng chỗ này của ông đã làm cho mọi việc đi theo hướng không ai mong muốn. Dù có là người tài giỏi những với cách ứng xử không đúng thời điểm đã khiến mọi người không thể cho qua được vấn đề này.

Dù biết rằng, một huấn luận viên giời sẽ giúp cho đội bóng có cơ hội vươn xa và thành công hơn nhưng bóng đá Tây Ban Nha cần những việc rõ ràng hơn thế nhiều. Đây quả thực là một quyết định vô cùng khó khăn mà cả đội bóng Tây Ban Nha sẽ phải đối diện trong những ngày World Cup sắp tới.

Có lẽ các cầu thủ Tây Ban Nha sẽ phải đối mặt với những thử thách không ít cũng như ảnh hưởng đến tinh thần thi đấu nhưng gy vọng mọi chuyện sẽ trôi qua nhanh chóng. Bằng nghị lực và tinh thần thi đấu kiên cường của mình, những chàng trai mạnh mẽ sẽ làm được.

Nói về người sẽ nối ngôi của huấn luyện viên Julen Lopetegui thì chưa có câu trả lời chính thức nhưng họ sẽ cố gắng đưa ra quyết định sớm nhất có thể để không ảnh hưởng đến cuộc đấu sắp tới.

hlv-julen-lopetegui-2

Nhìn một cách khách quan thì việc ông huấn luyện viên Julen Lopetegui đồng ý trở thành hlv mới của Real Madrid sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến những trận đấu trong mùa World Cup sắp rới. Điều này không đơn thuần ở việc xao nhãng luyện tập mà HLV dành cho đội bóng của mình mà nó còn liên quan đến những bất đồng nội bộ liên quan đến hai đội bóng Barcelona và Real Madrid.

Có thể đây là quãng thời gian khó khăn với cả đội bóng Tây Ban Nha nhưng rồi mọi chuyện sẽ sớm ổn thôi.

 

Share this post

Post Comment