Top những đội bóng mạnh nhất World Cup 2018 diễn ra tại Nga

Top những đội bóng mạnh nhất World Cup 2018 diễn ra tại Nga

Một chủ đề rất được quan tâm trước thềm World Cup diễn ra đó chính là những đánh giá phân tích về sức mạnh của các đội bóng tham dự. Ngay sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về 8 đội bóng được đánh giá là những đội bóng mạnh nhất trong kì World Cup 2018 sắp tới được diễn ra trên đất nước Nga.

Danh sách 8 đội bóng được đánh giá mạnh nhất tại kì World Cup sắp tới.

Danh sách những đội bóng mạnh năm nay cũng không quá bất ngờ, họ đều là những đều là những đội bóng quen thuộc với chúng ta. Sau đay là danh sách 8 đội bóng được đánh giá là mạnh nhất World Cup 2018 là : Đội tuyển bóng đá Đức, Brazil, Tây Ban Nha, Bỉ, Anh, Argentina và Bồ Đào Nha. Và ngay sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về  sức mạnh của các đội bóng đó thông qua các trận thi đấu trong thời gian gần đây.

1.1. Thứ nhất chũng ta phải nói tới đó chính là đội bóng Đức, hiện tại thì họ là đương kim vô địch World Cup năm 2014 và họ cũng được đánh giá là một đội bóng rất mạnh ở mùa giải lần này. Họ đã giành được tất cả các chiến thắng ở vòng đấu loại khu vực Châu Âu, hiện tại họ đang có chuỗi bất bại đó chính là 22, nhưng trong một trận giao hữu gần đây nhất họ đã thát bại trước Brazil với tỉ số 0 – 1.

1.2. Đội thứ 2 mà chúng ta sẽ phải nhắc tới đó chính là đội tuyển bóng đá Brazil. Hiện tại thì Brazil đang là đội bóng thành công nhất tại World Cup, họ đang giữ kỉ lục với 5 lần vô địch World Cup. Ở vòng loại thì họ đã cũng đã thi đấu khá tốt, họ có được 17 chiến thắng và 1 thất bại trước đội tuyển Chile. Trong các trận giao hữu vừa qua thì họ đã có được chiến thắng 3 –  trước Nga, và chiến thắng tối thiểu trước đội tuyển Đức.

1.3. Pháp là ứng cử viên thứ 4 cho chức vô địch. Họ hiện đang có được 1 lần vô địch World Cup vào năm 1998. tuy nhiên ở World Cup họ đang có tới 3/5 cầu thủ đắt giá nhất thế giới, chính vì thế mà họ cũng được đánh giá khá cao . Và ở vòng loại thì họ cũng đã có được 7 chiến thắng trong số 10 trận.

Đội bóng Brazil
Đội bóng Brazil

1.4. Tiếp theo đó chính là đội tuyển bóng đá Tây Ban Nha. Chúng ta cũng đã biết tới sức mạnh của Tây Ban Nha là như thế nào trong các kì World Cup. Họ luôn sở hữu đội hình đồng đều ở các tuyến và họ sở hữu một lối chơi tấn công vô cùng đẹp mắt và hiệu quả. Ở vòng loại thì họ cũng đã có được tới 9 chiến thắng và có 1 trận đấu hòa, một thành tích khá đáng khâm phục.

Các đội bóng hạt giống ở World Cup 2018 còn có các đội tuyển như Argentina, Bỉ, Anh và cùng với đó là Bồ Đào Nha. Với những đội hình rất chất lượng hưa hẹn sẽ đem là những trận thi đấu mãn nhãn cho người hâm mộ trong kì World Cup sắp tới.

Share this post

Post Comment