Điểm mặt những cái tên có khả năng “cầm trịch” chức vô địch World Cup 2018

Điểm mặt những cái tên có khả năng “cầm trịch” chức vô địch World Cup 2018

Từng góp mặt trong các trận chung kết của World Cup trước đó cũng như sở hữu một đội hình nặng ký, những đội bóng dưới đây được cho là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch World Cup 2018.du-doan-world-cup-2

ĐỨC

Cũng là một cái tên rất đáng ngờm, Đức được cho là đối thủ của Brazil ở trận chung kết trong sự kiện bóng đá thế giới năm nay.

Dàn cầu thủ nặng ký, sức cản phá như bão táp, cỗ máy xe tăng Đức luôn là ứng cử viên sáng giá và rất có thể sẽ gây nhiều bất ngờ lớn không thể nào đoán trước được trong mùa World Cup năm nay.

URUGUAY

Tuy là một đội tuyển không được đánh giá cao bằng các đội bóng trên thế nhưng các chuyên gia đặt niềm tin vào Uruguay cực lớn, họ hy vọng những cầu thủ của đội bóng này sẽ thực sự bức phá và giành quyền vào vòng bán kết.

Không điều gì là không có thể, những chú ngựa ô cũng chính là cách mà mọi người gọi Urguay thi đấu. Nhưng dù thế nào đi nữa thì có lẽ độ mạnh của đội tuyển này chưa đủ sức để cản phá các cầu thủ “Samba”.

ANH

Có truyền thống lịch sự mãnh liệt về bộ môn bóng đá, đội tuyển Anh trở lại World Cup năm nay với tinh thần tươi mới và năng động hơn rất nhiều với các cầu thủ trẻ tuổi, thanh xuân phơi phới. Chưa kể nhà cầm quân Gareth Southgate năm nay mới 46 tuổi.

Đây vừa là điểm mạnh cũng vừa là điểm yếu của đội tuyển Anh khi tham gia thi đấu năm nay. Nếu như đội hình mạnh se giúp họ di chuyển, tấn công mạnh bạo hơn thì lại không có nhiều về khoản kinh nghiệm. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa thì Anh vẫn là cái tên không thể xem thường khi nhắc đến những nhà vô địch trong tương lai của lễ hội bóng đá lớn nhất hành tinh – World Cup 2018.

Trên đây đều là những cái tên được các chuyên gia cũng như người hâm mộ dự đoán sẽ làm nên chuyện trong năm nay. Nhưng nhìn chung về đội hình thì dường như Brazil vẫn là cái tên đắt giá nhất.

BRAZIL

Luôn nằm top đầu của các dự đón về ngôi vị quán quân, Brazil là đội tuyển có thực lực và lối chơi bóng cực kỳ ấn tượng.

Tròn hành trình World Cup năm nay, dàn cầu thủ ra trận của đội tuyển này vô cùng chất lượng. Cộng với kinh nghiệm và kỹ thuật tốt của mình, Brazil chắc chắn sẽ làm nên chuyện trong năm nay khi đến Nga.

du-doan-world-cup-1

 

Share this post

Post Comment