Vô số màn chào World Cup 2018 đặc biệt của sao Việt

Vô số màn chào World Cup 2018 đặc biệt của sao Việt

World Cup, mùa hội bóng đá lan tỏa khắp thế giới và ở Việt Nam cũng không ngoại lệ. Cùng xem những sao Việt dưới đây họ có những kỷ niệm và cách chào đón World Cup 2018 đặc biệt như thế nào?sao-viet-don-world-cup-1

Diễn viên Huy Khánh

Tuy là người có thời gian ít ỏi nhưng anh không bỏ sót một trận đấu nào của World Cup cho đến thời điểm hiện tại. Huy Khánh luôn cố gắng tìm cách vừa làm vừa theo dõi bóng đá thế nhưng vẫn không ảnh hưởng đến công việc.

Với ý tưởng này, anh đã chuẩn bị cho mình thiết bị phát mini dành cho di động. Thiết bị này có thể giúp anh thoải mái xem các trận đấu gay cấn qua màn hình điện thoại mà không lo bị gián đoạn.

Đặc biệt anh chàng diễn viên còn sắm cho mình bộ trang phục truyền thống của đội bóng mà mình thần tượng đó là Argentina và Đức. 4 năm mới co một lần nên theo Huy Khánh nhất thiết không được bỏ lỡ không khí tưng bừng của mùa hội bóng đá này.

Ca sĩ Hoàng Bách

Nam ca sỹ vốn là fan cứng của đội tuyển Hà Lan nhưng đội bóng này không tham gia World Cup năm 2018 nên buộc Hoàng Bách cổ vũ cho 3 đội tuyển khác là Anh, Brazil và Argentina.

Hoàng Bách thừa nhận anh bị lôi cuốn bởi lối đá đầy kỹ thuật đẹp mắt của Messi.

MC Thành Trung

Pháp và Argentina chính là 2 đội bóng mà Thành Trung giành nhiều tình cảm nhất. Nếu như mọi năm anh thường ở nhà để xem bóng cùng cả nhà, người thân thì năm nay anh được mời tham gia các chương trình xem bóng đá với tư cách khách mời hoặc người dẫn nên có thể được thưởng thức bữa tiệc bóng đá sôi động cùng hàng nghìn fan hâm mộ.

Ca sĩ Tuấn Hưng

Giọng ca “Nắm lấy tay anh” mong muốn đội Bỉ sẽ giành được thành tích cao nhất trong mùa World Cup năm nay. Bên cạnh đó anh chàng cũng khá yêu thích lối đá của đội tuyển Anh.

Để chào mừng sự kiện bóng đá lớn của thế giới này, nam ca sỹ đã sửa sang lại quán của mình để có thể cùng những người yêu bóng đá đón một mùa World Cup thật sôi động và trọn vẹn.

Cũng có rất nhiều sao Việt khác như nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung, ca sỹ Bằng Kiều, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng tỏ ra vô cùng thích thú với không khí tưng bừng rộn ràng của World Cup năm nay. Dù họ có những đội bóng mà mình yêu thích khác nhau nhưng đều có chung một tình yêu mãnh liệt với bóng đá.

sao-viet-don-world-cup-2

Share this post

Post Comment