Messi: “World Cup này sẽ rất khó khăn bởi đối thủ nào cũng khó nhằn”

Messi: “World Cup này sẽ rất khó khăn bởi đối thủ nào cũng khó nhằn”

Sau khi trận đấu Argentina – Iceland kết thúc với tỷ số hòa 1-1 chung cuộc. Messi vẫn chưa thôi dằn vặt bời quả sút phạt đền hỏng của mình.

argentina-world-cup-2

Trước khi trận đấu bắt đầu, cả đội bóng Argentina đã đặt hết niềm tin cũng như trọng trách lên Messi và cái kết đã không có hậu khi anh không lập được kỳ tích nào cho đội hơn nữa còn thực hiện những cú sút hỏng, bỏ lỡ cơ hội ghi bạn cho đội nhà.

Mở màn trận đấu, ở phút thứ 19 Argentina đã có lợi thế hơn với tỷ số 1-0 do cầu thủ Aguero mở màn, điều này mang đến không khí sôi nổi và tinh thần tốt cho các cầu thủ đội bóng. Thế nhưng niềm vui ấy chỉ kéo dài trong vài phút ngắn ngủi bơi ở phút thứ 23 không lâu sau đó, cầu thủ đội Iceland đã mở hòa đưa tỷ số 1-1, cầu thủ này có tên là Alfed Finnbogason.

Tuy được đánh giá cao hơn đối thủ, thế nhưng những vũ công tango lại bị đội lần đầu tiên tham dự World Cup cầm chân với tỷ số hòa. Dù Bản thân Messi và cả Argentina đều có những cơ hội chiến thắng với quả phạt đền thưởng ở phút thứ 64 thế nhưng, chính chấm 11m đã tạo rào cản áp lực lớn khiến Messi không thể hoàn thành nhiệm vụ của mình. Điều này khiến cho Argentina chỉ có được 1 điểm trong ngày đầu ra sân.

Sau cú đá phạt hỏng ấy, Messi đã cực kỳ cảm thấy có lỗi vì không hoàn thành trách nhiệm cho toàn đội. Anh chia sẻ rằng bản thân vô cùng đau đớn và sẽ không có sự bào chữa nào cả.

Nhưng cũng theo ngôi sao số 10, trận đấu tuy thất bại nhưng chưa hẳn là kết thúc. Cả anh và đồng đội sẽ cố gắng nỗ lực và sẽ xứng đáng có một chiến thắng trong những trận sau đó.

Dù anh và các cầu thủ đã cố gắng khai thác những khoảng trống nhưng dường như đều bất lực bởi hàng phòng ngự của Iceland quá vững chắc.

Đây không phải là lần đầu tiên Messi đá hỏng cú phạt thưởng chấm 11m. Trong quá khứ anh đã có 3 lần tương tự, có lẽ là áp lực về mặt tâm lý.

argentina-world-cup-1

Ngôi sao hàng đầu bóng đá cũng thừa nhận việc có mặt tại kỳ World Cup chẳng phải là chuyện dễ dàng và rất khó khăn để vượt qua bởi đối thủ nào cũng khó nhằn.

Vào ngày 22/6 vào lức 1h00 tới, Đội tuyển Argentina sẽ đối đầu với Croatia. Họ buộc phải chiến thắng nếu có giấc mộng vô địch World Cup 2018.

Share this post

Post Comment