Hàng nhái thương hiệu mùa World Cup bị xử lý nặng

Hàng nhái thương hiệu mùa World Cup bị xử lý nặng

Có thể thấy cuộc săn hàng kém chất lượng các thương hiệu thể thao mùa World Cup cho thấy cảnh sát Nga cực kỳ gắt gao trong cuộc chiến này.

world-cup-1

Mùa World Cup – sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh bên cạnh không khí tưng bừng của các trận đấu thì còn là cơ hội béo bở cho các cơ sở làm nhái thương hiệu thể thao để thu về lợi nhuận với con số khủng. Nhưng theo thông tin thì cảnh sát nước Nga đang đi sâu điều tra và sẵn sàng thâu tóm bất cứ hành vi làm giả hoặc nhái nào.

Một món đồ có in một chút logo các nhãn hàng chính thức của World Cup 2018 đều được xem là hàng nhái và sẽ bị xử lý nghiêm trọng mà không được miễn tội.

Dù đó là một món hàng khó phát hiện cỡ nào thì cảnh sát Nga cũng truy lùng và tìm đến tận nơi để cảnh cáo hoặc bắt phạt để chờ toàn án cho những hình phạt cụ thể.

Họ yêu cầu những người bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu thể thao World Cup bắt buộc phải lên tòa và không có bất cứ sự khoan nhượng nào.

Trước khi bắt đầu trận World Cup, cảnh sát đã tiến hành hàng loạt vụ bắt giữ và đình chỉ những hoạt động sản xuất các món sản phẩm giả, nhái.

Chính vì sự truy lùng gắt gao cũng như hình phạt nặng mà tại nước Nga cho đến thời điểm hiện tại chưa có vụ bán đồ giả nào xuất hiện. Điều này có thể thấy được cảnh sát đã làm việc và hoạt động cực kỳ nhanh gọn, tiêu diệt bất cứ hành vi chớm nở nào có ý định buôn bán và sản xuất các mặt hàng cấm tuyệt đối trên.

world-cup-2

Các mức giá được đưa ra cho tội này như sau: Phạt 1,5 triệu rúp (khoảng 25.000 USD) và bị đóng cửa 3 tháng đó”.

Có thể thấy vấn đề an ninh ở Nga trong World Cup 2018 vô cùng siết chặt và đảm bảo. Bất cứ những luật lệ được đưa ra đều thi hành và nghiêm túc xử lý. Các cảnh sát Nga thực sự cứng rắn trong việc phòng và chống các khu vực, cơ sở và cá nhân nào có những hành vi không lành mạnh làm ảnh hưởng đến danh tiếng cũng như sự an toàn, an ninh của mùa World Cup 2018 diễn ra tại Nha.

Các nhà báo, giới truyền thông đã đùa vui rằng “Đừng đùa với cảnh sát Nga” là có thật. Chính sự càng quét không bỏ sót một khe hở chính là minh chứng rõ ràng, thiết thực nhất.

Share this post

Post Comment